Wednesday, 27/05/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường PTDTBT THCS Lao Chải
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG PTDTBT TH&THCS TẢ VAN TỔ CHỨC CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Các hoạt động đón học sinh trở lại trường học

Thời gian giãn cách xã hội nới lỏng từ ngày 24/4/2020 cũng là lúc cán bộ giáo viên trường PTDTBT TH&THCS Tả Van, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai trở lại đơn vị với chuỗi hoạt động chuẩn bị đón học sinh trở lại trường.

Nhà trường thực hiện tổng vệ sinh toàn bộ các khu vực trong khuôn viên và các điểm trường.

Dọn phòng ở của học sinh bán trú, phơi toàn bộ chăn màn.

Vệ sinh khử khuẩn khu nhà ăn, bếp ăn bán trú, phòng học.

Chia tổ tuyên truyền và huy động học sinh tại 07 điểm thôn.

Tổ tiểu học tiếp tục giao phiếu bài tập tại các điểm trường.

Chủ nhật 03/5/2020 đón học sinh bán trú khối THCS, HS xếp hàng đo thân nhiệt, rửa tay bằng dung dịch khử khuẩn trước khi vào trường.

Các em học sinh thân mến, các em đã đến trường sau kỳ nghỉ dài, hãy thực hiện giữ gìn vệ sinh, ăn uống đảm bảo sức khỏe thật tốt, chăm chỉ học tập. Thầy cô, bạn bè, gia đình vẫn luôn bên các em, vững tâm nhé!

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Thủy
Nguồn: Nhà trường