Thursday, 03/12/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường PTDTBT THCS Lao Chải
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đổi mới công tác chỉ đạo chuyên môn

      Năm học 2019 - 2020 có thể coi là năm học nhiều khó khăn dối với công tác chỉ đạo chuyên môn trường PTDTBT THCS Lao Chải do nhân lực còn thiếu, cơ sở vật chất còn hạn hẹp so với số lượng học sinh quá lớn, áp lực từ tỉ lệ chuyên cần đến thực hiện tốt nền nếp chuyên môn luôn hiện hữu trên khuôn mặt của từng đồng chí cán bộ giáo viên khi đứng lớp. Vì Vậy, Để thực hiện tốt công tác chỉ đạo, Ban Giám Hiệu trường PTDTBT THCS Lao Chải kết hợp với các tổ chuyên môn đã thực hiện đổi mới công tác chỉ đạo sao cho phù hợp với tình hình thực tế tại nhà trường và để đạt được hiệu quả cao nhất.

        Thứ nhất ngay từ đầu năm học Ban Giám Hiệu nhà trường luôn sát sao trong mọi hoạt động của tổ, thực hiện hình thức trao đổi chuyên môn linh hoạt qua hòm thư điện tử, các ứng dụng truyền thông như Smas, tiết kiệm thời gian hội họp để các đồng chí giáo viên tập trung giảng dạy và có nhiều thời gian cho các công việc được giao.

      Thứ hai, Ban Giám Hiệu luôn động viên khích lệ kịp thời các đồng chí giáo viên có thành tích cao để tạo phong trào thi đua trong mọi hoạt động của nhà trường.

       Tiếp đó là sự cố gắng nỗ lực của từng đồng chí cán bộ giáo viên trong công tác phải luôn yêu nghề, tự rèn luyện bản thân, trau dồi kiến thức, tự cố gắng hoàn thành công việc được giao để Ban Giám Hiệu cũng như tổ chuyên môn không phải nhắc nhở. Tinh thần phê và tự phê luôn thể hiện rõ trong những buổi họp và từ đó tự đặt cho mình tinh thần làm việc nghiêm túc. Có thể nói đây là nguồn nội lực quan trọng nhất trong bộ máy chuyên môn của trường.

        Cuối cùng là tình yêu thương dành cho học sinh, luôn lấy học sinh làm trung tâm trong mọi hoạt động học tập, rèn luyện để từ đó giúp các em phát triển toàn diện trở thành công dân tốt cho xã hội.

 

 


Tác giả: Nhà trường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 43
Tháng 12 : 92
Tháng trước : 975
Năm 2020 : 7.984
Năm trước : 3.454
Tổng số : 11.438